Máy Chủ THE SERVER
Tin Tức
Vị trí hiện tại: Trang chủ > Tin Tức
Ưu Đãi Tân Thủ
Ngày đăng: 2018-05-01 22:20:00

Ngọa Long

Webgame chiến thuật tam quốc đỉnh nhất tại việt nam

Tỷ lệ chuyển Cxu: 10.000 Cxu  = 10.000 Vàng,  10.000 cxu = 20.000 cho 3 lần đầu tiên chuyển Cxu vào máy chủ mới, chưa tính các khuyến mãi.

- Quà Tân Thủ game cho phép nhận mỗi ngày: TTNGOALONG_GJ8K63UG91KW3L0921498HQ2UWUEY83Y

- Vào máy chủ mới nhất của Choi68 mỗi ngày để nhận các gói quà của game Ngọa Long tại trang Nhiệm Vụ

- Giftcode 8 lượt quay, sau 8 ngày kể từ lúc nhập giftcode sẽ reset lại và tiếp tục nhập: TanThuChoi68_6IHG27M2HM02UJM9T38739LJ7F7DQD39

- Giftcode thẻ Khuyến Mại 100%, sau 8 ngày kể từ lúc nhập giftcode sẽ reset lại và tiếp tục nhập: VIPTUANKM_7Q5V1I2RWL1113L72FBM2G9F0E4Q7MK7

- Đua Top nhận Thẻ Cxu và có thể sử dụng cho tất cả các game Choi68

- Tặng 3.000.000 vàng sever Mod

- Tặng 30.000 vàng mỗi ngày trong năng động.

- Tặng ngay Vip10 khi chuyển bất kỳ mệnh giá vào game.

-------------------------

Update phiển bản 1.8 Level Thành Chính lên 260

Info Phiên bản Ngọa Long Choi68

Fanpage tổ chức sự kiện và dành riêng cho Ngọa Long

Group hỗ trợ ingame: https://www.facebook.com/groups/congdongngoalongprivate/

Tải App để trên game trên điện thoại: https://www.puffinbrowser.com/

---------------------------

Ngọa long Webgame chiến thuật ghi điểm trong lòng game thủ Việt

Webgame Ngọa Long là một game chiến thuật hay ra mắt vào cuối năm 2011, đến nay webgame này đã có rất nhiều các phiên bản khác nhau như: Hoàng quyền bá nghiệp, Đại hải chiến, Thiên giáng kỳ binh, Loan thế giai nhân… và vẫn tiếp tục khẳng đinh được chỗ đứng của mình trong lòng các game thủ yêu thể loại game chiến thuật.

Bối cảnh của Ngọa Long

Ngọa Long xây dựng bối cảnh từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc vào cuối thời Đông Hán, khi thiên hạ đại loạn tam quốc phân tranh. Người chơi sẽ hóa thân thành chư hầu của một trong bảy nước trong game sử dụng tài trí và chiến lược của mình để trị quốc, sáng tạo nên một cường quốc của riêng mình.

Những điểm đặc sắc của webgame Ngọa Long

Tính năng Tháp Thí Luyện cửa wegame Ngọa Long

Là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Ngọa Long, Tháp Thí Luyện yêu cầu người chơi phải vượt qua 40 tầng cấp độ bằng cách chiến đấu với những đoàn quân trong tháp để lấy được “hồn tướng”. Phải lấy được hồn tướng người chơi mới có thể sở hữu những võ tướng cực mạnh như: Vương Doãn, Tào Hưu, Xa Tru, Hí Chí Tài…

(Tính năng Tháp Thí Luyện đặc sắc của webgame Ngọa Long)

Tính năng đặc sắc thứ hai của Ngọa Long là Lôi Đài

Ở tính năng Lôi Đài, người chơi sẽ cùng thi đấu để tranh ngôi vị quán quân cũng như đạt được điểm chiến công, uy danh và vàng bạc. Lôi đài chỉ mở khoảng ba trận mỗi ngày và giới hạn số lượng người tham gia tại các cung giờ nhất định, khiến cuộc tranh đua giữa các người chơi càng thu hút và kịch tính.

Sự đặc sắc trong gameplay của Ngọa Long

Thuộc thể loại game MMORPG, Ngọa Long được chia thành ba thế lực gồm Vương Đạo, Bá Đạo, Nhân Đạo, với hơn 1135 danh tướng nổi tiếng, hàng chục loại kỹ năng đẹp mắt và hệ thống binh chủng phong phú đa dạng, bạn sẽ phải không ngừng tính toán, phối hợp để giành lấy chiến thắng quyết định trên chiến trường.

(Webgame Ngọa Long sở hữu tới 1135 danh tướng nổi tiếng với vô vàn các loại kỹ năng đẹp mắt)

Không những thế, Webgame Ngọa Long còn có hệ thống trang bị phong phú lên tới 18 vật phẩm khác nhau và tích hợp vô số các hệ thống đặc sắc như hệ thống Quân hàm, hệ thống Danh hiệu, Thánh Thú Thần Khí, Tọa Kỵ Thiên Thư…

Một webgame nhập vai tiên hiệp với đồ họa kỹ xảo 2D vốn không có gì đặc sắc so với thị trường game rộng lớn đa dạng chủng loại game tương tự. Nhưng với những điểm đắc sắc riêng, Ngọa Long vẫn vươn lên trở thành webgame chiến thuật được yêu thích nhất năm 2013. Đến nay sau 3 năm có mặt trên thị trường game Việt, sức hút và vị trí của webgame Ngọa Long trong lòng các game thủ Việt vẫn chưa hề lung lanh, thay đổi.

---------------------------

 

Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết này có ích
Chơi game điều độ, giữ gìn sức khỏe.